Giới Thiệu Website

Plus Kiến Thức (pluskienthuc.com) được thành lập vào năm 2016, ban đầu là một blog cá nhân với mục tiêu là chia sẻ kiến thức học tập, tài liệu ôn thi, khóa học online...

Năm 2017, sau gần một năm hoạt động với mong muốn chia sẻ nhiều hơn, Plus Kiến Thức quyết định trở thành một website chia sẻ kiến thức tổng hợp trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Tài Liệu Học Tập, Khóa Học Online, Thủ Thuật Facebook, Thủ Thuật Blogger, Thủ Thuật Internet, Thủ Thuật Windows, Thủ Thuật Kiếm Tiền, Kiến Thức Đồ Họa, Kiến Thức Lập Trình, SEO - Marketing, Kiếm Tiền Online, Kinh Doanh Online... và rất nhiều lĩnh vực khác nữa.

Cuối năm 2017, do một vài nguyên nhân khách quan và chủ quan mà Plus Kiến Thức bị dừng hoạt động kèm theo đó là những bài viết, tài liệu chia sẻ trước đó đã bị xóa mất.

Đầu năm 2018, Plus Kiến Thức chính thức hoạt động trở lại với tiêu chí "Chia sẻ kiến thức tổng hợp", mình hy vọng có thể chia sẻ những kiến thức, thủ thuật tốt nhất cho mọi người, đáp ứng được nhu cầu của đại đa số độc giả. Bên cạnh đó, mình cũng sẽ chia sẻ thêm về những trải nghiệm của mình trong cuộc sống.

Mong rằng tại đây bạn sẽ tìm được câu trả lời cho những vấn đề bạn đang gặp phải. Nếu có bất kì thắc mắc hay góp ý nào bạn có thể liên hệ với mình qua các thông tin liên hệ bên dưới.

Thông tin liên hệ:

Phone: 0929.532.241
Email: pluskienthuc@gmail.com
Facebook: facebook.com/PlusKienThuc
Youtube: youtube.com/PlusKienThuc
Google+: plus.google.com/+PlusKienThuc