Điều khoản dịch vụ

Chào mừng bạn đến với Plus Kiến Thức!
Như bạn đã biết dù một cá nhân, tập thể hay tổ chức thì đều có những quy định, nội quy riêng cần tuân theo. Và website của chúng tôi cũng có những quy định riêng mà nếu bạn là một độc giả thì bạn cần phải đọc và tuân thủ mọi điều khoản tại đây.

Quy định chung

Mọi bài viết trên PlusKienThuc.Com đều được chúng tôi tự viết hoặc tổng hợp có chọn lọc từ các nguồn uy tín rồi viết lại theo ý hiểu của chúng tôi. Chúng tôi giữ bản quyền toàn bộ nội dung và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
Trong các bài viết có thể sẽ chia sẻ những tài liệu, khóa học, phần mềm chứa bản quyền của bên thứ ba. Nếu bạn là chủ sở hữu bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải quyết.
Nếu bạn sao chép nội dung bài viết trên PlusKienThuc.Com vui lòng trích dẫn nguồn kèm theo liên kết đến bài viết gốc của chúng tôi.

Quy định về Comment

Chúng tôi khuyến khích các độc giả tham gia thảo luận, góp ý về bài viết qua việc để lại comment trên bài viết. Tuy nhiên bạn cần tuân thủ các quy định sau:
KHÔNG comment những nội dung tính chất Spam hoặc chèn link quảng cáo...
KHÔNG comment nội dung vô văn hóa, nói tục, chửi bậy, chửi thề, vi phạm pháp luật Việt Nam, xúc phạm danh dự cá nhân…
KHÔNG đăng link spam đến các website khác.
Nếu comment của bạn vi phạm những điều trên thì sẽ bị xóa không báo trước.

Về các Điều khoản này

Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản này hoặc bất kỳ điều khoản bổ sung nào được áp dụng, chẳng hạn như để phản ánh những thay đổi về luật hoặc những thay đổi về Dịch vụ của chúng tôi. Bạn nên thường xuyên tìm hiểu các điều khoản này. Chúng tôi sẽ đăng thông báo về các sửa đổi đối với các điều khoản này trên trang này.