• Những tuyệt chiêu giúp chàng ngoan ngoãn dùng bao cao su

Những tuyệt chiêu giúp chàng ngoan ngoãn dùng bao cao su


Đeo bao cao su luôn là một việc làm cực khó khăn của các quý ông khi quan hệ, dẫu biết việc tránh thai là điều đương nhiên nhưng để mặc áo mưa khi lâm trận vẫn là một thử thách khó khăn. Hãy cùng tham khảo những cách sau đây để chàng ngoan ngoãn đeo bao cao su mà tâm lý vẫn vô cùng thoải mái.

Chọn size phù hợp: Nhiều người nghĩ hoặc mới dùng dần đầu thì cho rằng bao cao su chỉ có một size, đây là điều mà nhiều anh chàng ngại ngần khi mới sử dụng bởi kích thước dương vật khác nhau. Đừng để chàng trai của bạn phải ngại ngùng vì chết hãy chuẩn bị loại size phù hợp nhé. Đàn ông Việt Nam chủ yếu sử dụng loại 49mm nhé các nàng.

Hãy đeo bao cao su cho chàng: Hãy làm chàng hưng phấn đạt khoái cảm sau đó tự tay đeo bao cao su cho chàng, như vậy cảm xúc của chàng sẽ không bị chết giống như khi chàng đang hưng phấn mà phải tự đeo bao một cách khó nhọc, và việc đeo bao cũng trở nên dễ dàng hơn.

Chọn bao cao su chất lượng: Việc sử dụng bao cao su cao cấp chất lượng sẽ giúp cả 2 yên tâm, đừng tham rẻ tiền mà mua những loại không có uy tín hiện nay. Sức khỏe là quan trọng đặc biệt là vùng nhạy cảm như dương vật và âm đạo. Đừng tiết kiệm không đúng lúc đúng chỗ nhé các cặp đôi. Hơn nữa các loại bao cao su có chất lượng, độ dai mỏng tốt sẽ giúp cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn.

Được khuyên dùng nhất vẫn là bao cao su durex với chất lượng tốt, danh tiếng đảm bảo, được người dùng đánh giá cao và cũng đầy đủ size để cặp đôi lựa chọn.

Thử dùng bao cao su dành cho nữ: Nếu bạn là người phụ nữ không thuyết phục được bạn tình của mình dùng bao cao su thường xuyên, bạn có thể thử dùng bao cao su dành cho nữ đặt trong âm đạo của bạn. Loại bao cao su này chưa phổ biến lắm nhưng đã được khá nhiều người sử dụng và đánh giá cao mà vẫn đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, không nên sử dụng kết hợp với bao cao su nam, vì ma sát giữa hai loại có thể làm chúng bị rách.

Nhanh nhẹn trong việc này sẽ giúp anh chàng của bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất khi đeo bao cao su, vừa đảm bảo cuộc vui được trọn vẹn vừa không xảy ra tình trạng có thai ngoài ý muốn, chúc các bạn vui vẻ.