• Tổng hợp: Những phương pháp tránh thai an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Tổng hợp: Những phương pháp tránh thai an toàn và hiệu quả nhất hiện nay


Khi cặp vợ chồng hoặc cặp đôi muốn kế hoạch hóa, thì việc tìm biện pháp tránh thai an toàn và tiện lợi nhất là điều mà ai cũng muốn, chi phí thấp, hiệu quả, an toàn cho sức khỏe là những tiêu chí quan trọng nhất khi hướng đến các biện pháp tránh thai. Hãy cùng chuyên viên tư vấn giải đáp những biện pháp tránh thai hiệu quả cho cặp đôi để cuộc sống chăn gối được hạnh phúc.

Sử dụng bao cao su

Bao cao su vẫn là một lựa chọn tối ưu nhất đối với các cặp đôi, dù có đôi chút vướng víu nhưng sự tiện lợi của nó là một điểm mạnh không thể bỏ qua. Hơn nữa ngoài khả năng tránh thai lên đến hơn 90% mà bao cao su còn tránh được những bệnh tình dục như lậu, giang mai.... nên cực hữu dụng.

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã để các bạn lựa chọn, thay vì những loại bao thông thường cặp đôi có thể lựa chọn bao cao su có gai giúp tăng khoái cảm cực tốt cho cả 2 người, giúp xoa dịu đi cái vướng víu khi phải mặc áo mưa. Hoặc những loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ phục vụ quý ông muốn tăng khả năng chăn gối với bạn tình điều mà những biện pháp tránh thai khác không làm được.

>> Địa chỉ mua bao cao su uy tín: https://bcsonline.vn/

Dùng thuốc tránh thai hằng ngày

Dùng thuốc tránh thai giúp bạn chủ động trong cuộc yêu, như thế, chuyện chăn gối của bạn sẽ không bị gián đoạn, cảm giác thăng hoa được trọn vẹn. Để tăng hiệu quả của việc dùng thuốc, chị em nên uống thuốc đúng giờ, uống vào một thời gian nhất định trong ngày.

Tuy nhiên có một số người bị dị ứng với thuốc khiến kinh nguyệt không đều, ảnh hưởng tới lượng hormone… Trước khi chọn biện pháp này, hãy đến các bác sĩ chuyên khoa tư vấn loại thuốc phù hợp và cách thức sử dụng, không nên tự mua về sử dụng.

Đặt vòng tránh thai

Việc đặt vòng đem lại hiệu quả cao trong việc phòng tránh thai. Thế nhưng nhiều người bị kích ứng, bị tai biến khi đặt vòng không đúng. Vì vậy hãy đến các trung tâm y tế, phòng kế hoạch hóa gia đình để các bác sĩ có chuyên môn giúp bạn.
Thường biện pháp này chỉ sử dụng cho các cặp vợ chồng đã có con và không muốn sinh đẻ thêm nữa.

Dùng màng chắn âm đạo

Biện pháp này phù hợp với những người lập gia đình lâu, có kinh nghiệm trong “chuyện ấy” vì cách sử dụng phức tạp hơn các biện pháp trên. Bạn đặt màng chắn vào âm đạo trước khi giao hợp, định vị nó để nó giữ được tinh dịch không chảy vào bất cứ nơi nào gần cổ tử cung của bạn.

Đây là một lựa chọn tốt cho người phụ nữ không thích bao cao su, hoặc những người không thể uống thuốc tránh thai vì những lý do khác nhau hoặc những người không thể đặt vòng tránh thai. Nó cũng phổ biến với phụ nữ lớn tuổi khi khả năng sinh sản giảm.

Trên đây, có thể nói là những biện pháp tránh thai tốt và an toàn nhất cho cặp đôi, ngoài ra còn có thể sử dụng que cấy tránh thai, miếng dán tránh thai...Chúc các bạn tìm được biện pháp an toàn và phù hợp nhất cho bản thân.