• Những thói quen khiến đàn ông trở nên bất lực trong chuyện ấy

Những thói quen khiến đàn ông trở nên bất lực trong chuyện ấy


Bất lực trong chuyện ấy là nỗi lo sợ của mỗi người đàn ông, do nhiều nguyên nhân khách quan cũng như chủ quan gây ra mà khiến sinh lý của đàn ông mất ổn định khiến chuyện ấy không còn như ý muốn. Nếu bạn đang trong tình trạng này hãy xem bạn có đang mắc phải những thói quen sai lầm dưới đầy hay không nhé.

>> Cần mua bao cao su, hãy tham khảo: shop bao cao su hà nội

Uống cà phê thường xuyên

Nếu bạn thường xuyên uống cà phê, hoặc đồ uống chứa nhiều caffeine, nên ngừng lại thói quen này. Lượng caffeine tiêu thụ vào cơ thể tỷ lệ thuận với vấn đề bất lực. Vì vậy, hãy thay một cà phê buổi sáng bằng trà xanh.

Ăn kiêng không đúng cách

Chế độ ăn kiêng là chế độ ăn uống không cân bằng và chắc chắn gây ra bất lực. Cơ thể cần tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho các chức năng thích hợp. Nó không thể bơm đủ máu đến cậu nhỏ khi không đủ chất dinh dưỡng. Vì vậy, một chế độ ăn uống không lành mạnh là thói quen xấu gây ra rối loạn chức năng sinh lý.

Ngủ ngáy

Ngáy là dấu hiệu cho thấy hơi thở của bạn gặp vấn đề trong khi ngủ. Nghiên cứu hiện đại đã chỉ ra rằng ngưng thở khi ngủ, ngáy ngủ có thể gây ra bất lực hoặc rối loạn chức năng cương. Những người ngáy trong khi ngủ có nguy cơ bất lực cao gấp hai lần những người khác.

Hút thuốc lá

Hút thuốc chắc chắn làm giảm lưu thông máu của bạn. Hút thuốc lá thường xuyên từ lâu đã là nguyên nhân gây bất lực. Bạn nên từ bỏ thói quen hút thuốc lá để cải thiện lưu thông máu và ngăn chặn tình trạng yếu sinh lý.

Béo phì

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây bất lực là béo phì. Béo phì liên quan trực tiếp đến rối loạn chức năng cương. Vì vậy, bạn nên từ bỏ thói quen ăn uống không lành mạnh để ngăn ngừa bất lực. Bạn có thể bắt đầu thói quen tập thể dục, bơi lội, chạy bộ hoặc thể dục nhịp điệu hàng ngày. Những thói quen này giúp bạn giảm cân và cải thiện lưu thông máu đến cậu nhỏ.

Uống nhiều rượu bia

Uống nhiều rượu là thói quen xấu gây bất lực. Uống rượu khiến các mạch máu co lại và cản trở máu di chuyển tự do và dễ dàng máu khắp cơ thể. Thói quen không lành mạnh này sẽ cản trở sự di chuyển của máu đến cậu nhỏ và gây yếu sinh lý.

Ngoài ra, dùng nhiều thuốc bổ sung và thường xuyên căng thẳng cũng gây ra tình trạng trên, hãy sống lành mạnh, ăn uống điều độ và tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức khỏe cũng như sinh lý các bạn nhé. Chúc anh em sức khỏe tốt.