• Những tác hại khôn lường của việc thủ dâm quá đà ở nam giới

Những tác hại khôn lường của việc thủ dâm quá đà ở nam giới


Thủ dâm hay tự sướng là việc cần thiết để đảm bảo chức năng sinh lý bình thường cho cậu nhỏ, tuy nhiên việc gì cũng có 2 mặt của nó, làm gì cũng phải điều độ và an toàn nếu không nó sẽ là con dao hai lưỡi ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tổn hại mà nếu bạn thủ dâm quá đà sẽ gặp phải.

Hao tổn sức lực: Điều này là quá hiển nhiên, tuy không phải tác động tiêu cực nhất nhưng tự sướng nhiều năng lượng của bạn sẽ cạn dần, việc yếu đi là hoàn toàn bình thường.

Nghiện thủ dâm: Khi đã thủ dâm lần 1, lần 2... sau đó sẽ là lần n++ thì việc bạn đã bị nghiện thủ dâm là điều hoàn toàn bình thường. Bạn có tin rằng việc nghiện thủ dâm cũng tương tự như bạn đã nghiện thuốc phiện rồi không?

Rối loạn cương dương: Đây là một trong những hệ quả nghiêm trọng nhất của việc thủ dâm quá đà. Nếu bạn không thể kiểm soát được tần suất, sẽ có nguy cơ bị rối loạn cương dương ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề tình dục sau này.

Ảnh hưởng về thần kinh: Các vấn đề về thần kinh cũng có liên quan mật thiết đến việc thủ dâm. Thủ dâm quá độ có thể là nguyên nhân dẫn đến nhiều vấn đề thần kinh nghiêm trọng.

Xuất tinh sớm: Thủ dâm quá nhiều có thể gặp khó khăn trong việc kiểm soát sự xuất tinh. Sự kích thích lên các dây thần kinh ở mức độ cao có thể dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

Thường xuyên uể oải, mệt mỏi: Khi "tự sướng" quá nhiều, hormone dopamine sẽ được giải phóng khỏi não bộ khiến cơ thể bạn thường xuyên trong trạng thái mệt mỏi và uể oải.

Mất hứng thú khi quan hệ: thủ dâm quá nhiều sẽ mất dần đi hứng thú với tình dục bởi thủ dâm làm ảnh hưởng đến hàm lượng testosterone trong cơ thể.

Rất nhiều tác hại xấu nếu bạn thủ dâm quá đà, tốt nhất hãy tìm một đối tác để chuyện tình dục của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất. Nếu không cũng chỉ thủ dâm nhẹ nhàng đừng ham hố quá các bạn nhé. Năng tập thể dục và ăn uống lành mạnh để cơ thể khỏe mạnh, lúc đó chuyện tình dục sẽ tự đến. Chúc các bạn sức khỏe.

>> Quan hệ đừng quên dùng bao cao su nhé, tham khảo tại: https://bcsonline.vn/