• Top 5 trang web rút gọn link kiếm tiền tốt nhất 2018

Top 5 trang web rút gọn link kiếm tiền tốt nhất 2018

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn Tổng hợp những trang web rút gọn link kiếm tiền tốt nhất 2018.
Rút gọn link là hình thức kiếm tiền online uy tín đơn giản, dễ làm được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt trong thời kì các mạng xã hội đang phát triển, bạn có thể chia sẻ các đường link rút gọn này lên facebook, twitter,… và bắt đầu kiếm tiền thụ động. Các bạn hãy cùng khám phá xem trang web nào rút gọn link kiếm tiền online uy tín nhất, hay nhất, tốt nhất và có giá cao nhất cho một click nhé.

1. 123link – Trang web rút gọn link kiếm tiền tốt nhất tại Việt Nam

Thông thường một trang web rút gọn link kiếm tiền sẽ có payout rates là từ khoảng 0,5$ – 1,5$ cho 1000 click. Nhưng 123link sẽ trả cho bạn lên đến 2.7$ /1000 click, đây là trang web rút gọn link kiếm tiền tốt nhất tại Việt Nam. Bạn có thể yêu câu thanh toán vào bất kỳ thời gian nào khi đủ Minpay, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng 24-48h. Đặc biệt đây là trang web rút gọn link kiếm tiền của Việt Nam nên bạn có thể dễ dàng support , yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết.

Và một đặc điểm các bạn cần lưu ý: tại sao mình lại xếp 123link lên đầu tiên là vì trang web rút gọn link kiếm tiền không có popup gây khó chịu cho người dùng giúp các bạn giữ chân khách hàng của mình tốt hơn.

Payout Rates (giá 1000 click): 2.7$ từ Việt Nam, 4,10$ từ Mỹ.
Hình thức thanh toán: PayPal, chuyển khoản qua ngân hàng.
Minpay (số tiền tối thiểu để được thanh toán): 25$
Thời gian thanh toán: bất cứ lúc nào bạn đạt minpay.

2. MegaURL – Website rút gọn link kiếm tiền có rate cao nhất VN

Đứng thứ 2 trong danh sách những trang web rút gọn link kiếm tiền tốt nhất 2018 là MegaURL. Đây là trang web rút gọn link kiếm tiền có giá rate cao nhất việt nam ở thời điểm hiện tại. Dưới đây là những thông tin chính.

Payout Rates (giá 1000 click): 3$ từ Việt Nam, 4,20$ từ Mỹ.
Hình thức thanh toán: PayPal, chuyển khoản qua ngân hàng.
Minpay (số tiền tối thiểu để được thanh toán): 10$
Thời gian thanh toán: bất cứ lúc nào bạn đạt minpay.

3. Tmearn – Trang web rút gọn link kiếm tiền có rate cao nhất VN

Tmearn là trang web rút gọn link kiếm tiền có giá rate cao nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại lên đến 2.8$/1000 view. Cũng giống như 123link, bạn có thể yêu cầu rút tiền bất cứ lúc nào nếu đạt được minpay và minpay ở đây cũng rất dễ chịu là 3$.

Payout Rates (giá 1000 click): 2.8$ từ Việt Nam, 7$ từ Mỹ.
Hình thức thanh toán: Paypal, Payza, Bitcoin, Payeer.
Minpay (số tiền tối thiểu để được thanh toán): 3$
Thời gian thanh toán: bất cứ lúc nào bạn đạt minpay.

4. VnURL – Trang web rút gọn link kiếm tiền có rate cao nhất VN

VnURL là trang web rút gọn link kiếm tiền có giá rate cao nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại lên đến 2.8$/1000 view. Cũng giống như 123link, bạn có thể yêu cầu rút tiền bất cứ lúc nào nếu đạt được minpay và minpay ở đây cũng khá ổn là 10$. Một điều mình khá thích ở trang này đó là nó hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau như Paypal, Ngân Hàng, Momo, Zalopay. Điều này sẽ giúp cho việc rút tiền của bạn trở nên linh động hơn, không còn phải lo lắng về việc không có tài khoản paypal hay ngân hàng.

Payout Rates (giá 1000 click): 2.8$ từ Việt Nam
Hình thức thanh toán: Paypal, Ngân Hàng, Momo, Zalopay
Minpay (số tiền tối thiểu để được thanh toán): 10$
Thời gian thanh toán: bất cứ lúc nào bạn đạt minpay.

5. Ouo – Trang web rút gọn link kiếm tiền nên dùng

Một thời gian trước thì đâu đâu chúng ta cũng thấy những đường link rút gọn từ trang web này. Nhưng sau đó do có vấn đề trong việc thanh toán qua Paypal nên nhiều người đã rời bỏ nó chuyển sang các website khác. Và giờ OUO đã trở lại với việc trả nợ tồn đọng đầy đủ đối với các thành viên và tiến hành thanh toán hàng tháng đầy đủ đúng hẹn.

Payout Rates : 1,5$ từ Việt Nam, 4,1$ từ Mỹ.
Hình thức thanh toán: Payza, PayPal.