Tự học thổi sáo trúc trong 21 ngày


360,000đ 600,000đ -40%
  • Nghệ thuật - Làm đẹp
  • Đinh Linh
  • 23 bài giảng/ 02 giờ 19 phút
  • Mua 1 lần học trọn đời

Bạn sẽ học được gì?

Giúp bạn biết cách chọn sáo trúc sao cho phù hợp.
Giúp bạn nắm chắc những kỹ năng cơ bản cần thiết để chơi sáo như: cách hít thở, cách luyện hơi, cách luyện ngón không cần sáo, cách cầm sao, cách đặt môi,phát âm, cách phi lưỡi, rung hơi...
Giúp bạn tự tin trổ tài thổi sáo của mình trong những buổi văn nghệ
Áp dụng thực tế với các bản nhạc căn bản

Đối tượng đào tạo

Bạn là : sinh viên, người đi làm hay ở bất kỳ độ tuổi nào từ trẻ con đến người lớn tuổi chỉ cần bạn thật sự có 1 niềm hứng thú với sáo trúc, một đam mê thì sẽ có thể tham gia khóa học này.

Giới thiệu khóa học

Vì âm thanh hay, dễ học, nhẹ nhàng  sáo trúc đã trở thành một trong những nhạc cụ phổ thông nhất ớ châu Á.
Sáo trúc ngày nay có nguồn gốc từ cây sáo có lịch sử từ 7000 năm về trước. Loại sáo trúc ban đầu được làm từ một ống lau sậy ruột rỗng, khi có gió hoặc luồng hơi đi vào sẽ tạo độ rung, phát ra âm thanh. Nhờ vào sự cải tiến sáng tạo của các nghệ nhân mà từ một ống lau sậy đơn giản đã trở thành một cây sáo trúc có thể hòa tấu, độc tấu, và trở thành một môn nghệ thuật như ngày nay.
Trước đây sáo trúc chỉ tồn tại ở các vùng  nông thôn, làng quê yên bình và học theo cách truyền miệng, nhưng ngày này, các nghệ nhân đã đưa nó thanh một bộ môn nghệ thuật được giảng dạy tại các trường văn hóa nghệ thuật, tiếng sáo trúc không chỉ đi vào lòng người dân Việt Nam mà còn theo chân các nghệ sĩ biểu diễn ở các sân khấu quốc tế.

Nội dung khóa học

 Phần 1: Giới thiệu cơ bản về sáo trúc
 Phần 2: Những kỹ năng cơ bản cần thiết để chơi sáo
 Phần 3: Hướng dẫn cách luyện tập sáo trúc và ngón
 Phần 4: Áp dụng thực tế