10 Ngày eo thon dáng đẹp cùng zumba

Zumba không chỉ giảm áp lực tinh thần, nó còn giúp làm tiêu hao một lượng lớn calories (600-1000 calo/giờ) tùy vào tuổi tác và cường độ luyện tập. Ngoài ra với các động tác uyển chuyển tác động nhiều vào phần bụng, hông, đùi… bạn sẽ nhận ra cơ thể ngày càng cân đối hơn sau những giờ tập luyện vã mồ hôi.

  • Sức khỏe - Giới tính
  • Đỗ Nghiêm Túc
  • 17 bài giảng/ 01 giờ 04 phút
  • Mua 1 lần học trọn đời

Bạn sẽ học được gì?

Chỉ trong vòng 1 khoảng thời gian ngắn, các bạn có thể đốt cháy nhiều năng lượng từ 600 - 1000 calo
Bạn sẽ cảm thấy cơ thể của mình khỏe khoắn hơn, thân hình thon gọn hơn.
Zumba còn giúp chúng ta cảm giác tự tin hơn và xả stress bởi vì những nhịp điệu rất vui nhộn đó làm cho chúng ta phần chấn và khởi đầu 1 ngày mới tuyệt vời, chắc chắn chúng ta sẽ có 1 tinh thần sảng khoái để có thể làm việc và học tập hiệu quả.

Đối tượng đào tạo

Bạn là người yêu thích những vũ điệu sôi động
Bạn mong muốn đẩy lượng mỡ dư thừa ra ngoài
Bạn muốn có một thân hình săn chắc, khỏe khoắn
Bạn muốn được giải tỏa những căng thẳng trong công việc
Thì đây chính là khóa học dành cho bạn.

Giới thiệu khóa học

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi với công việc bộn bề hằng ngày? Hay muốn giảm cân, muốn tập thể dục cho khỏe khoắn? Hãy tạm gác lại ý nghĩ tham gia các trung tâm tập GYM với những chiếc máy tập cồng kềnh và vô thức. Thay vào đó, chúng ta cùng thử hòa mình vào những giai điệu Châu Mỹ Latin sôi động với những động tác đơn giản dễ thực hiện của bộ môn khiêu vũ hình thể Zumba, chắn chắn bạn sẽ cảm thấy sảng khoái, vui tươi sau những phút tập mệt vã mồ hôi.
Zumba còn rất trẻ so với những bộ môn khiêu vũ khác. Dù sinh sau đẻ muộn nhưng với sức cuốn hút không thể cưỡng lại của mình, Zumba đã chinh phục mọi người ở hầu hết các quốc gia, không phân biên giới, tuổi tác, giới tính. Do tính chất đơn giản không chú trọng về mặt kỹ thuật, Zumba phù hợp với tất cả mọi người. Bạn chỉ cần tập theo Huấn luyện viên, giải phóng cơ thể, không quan tâm tư thế đúng chuẩn hay không, tự do đưa mình vào giai điệu cuồng nhiệt của nền nhạc Latin. Bạn sẽ đắm chìm trong không khí lễ hội của các nước Mỹ Latin mà giải tỏa phần nào mệt mỏi lo toan của cuộc sống.

ZUMBA! VỪA TẬP VỪA CHƠI, CÒN GÌ THÚ VỊ HƠN THẾ?

Nội dung khóa học

 Phần 1: Giới thiệu về zumba fitness
 Phần 2: Các bước nhảy cơ bản cho một bài tập zumba
 Phần 3: Những bước nhảy zumba cho cơ thể săn chắc
 Phần 4: Nhảy cùng với những vũ điệu sôi động
 Phần 5: Những bài tập đốt cháy mỡ bụng