Top 3 công cụ Test tốc độ Website hiệu quả

#Thủ Thuật #Windows #Blogger #Facebook

Top 3 công cụ Test tốc độ Website hiệu quả

Share:
Tốc độ website là một trong những yếu tố cực quan trọng giảm thiểu tỷ lệ thoát và tăng yếu tố thân thiện với khách hàng.Và điều chúng ta cần chính là những đồ hồ đo tốc độ web.
Hiện nay trên có rất nhiều công cụ kiểm tra tốc độ website chuyên nghiệp tuy nhiên ở đây Bác Sĩ Windows chỉ giới thiệu đến các bạn những công cụ uy tín , chuyên nghiệp và được nhiều người tin dùng.

1. Pingdom Website Speed Test

Pingdom Tools là công cụ test tốc độ uy tín nhất thế giới hiện nay. Bạn có thể test tốc độ miễn phí mọi Websites từ 4 locations ở Mỹ (Dallas, San Jose), Úc (Melbourne) và châu Âu (Stockholm – Thụy Điển). Pingdom Tools sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích giúp bạn cải thiện những chức năng Website.

2. Google PageSpeed Insights

Chắc không phải nói nhiều về công cụ này rồi nhỉ! Đây là công cụ Test Speed của gã khổng lồ Google, cho phép bạn test miễn phí mọi Websites trên thiết bị Desktop lẫn Mobile. Ở đây không cho bạn biết tốc độ load là bao nhiêu mà đánh giá dựa vào thang điểm 100. Test tại đây: https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/

3. Google Mobile Testing Tool

Đây là công cụ riêng của Google để kiểm tra websites của bạn có đạt chuẩn Mobile Friendly không. Nó cũng cho điểm Mobile và Desktop Speed và đưa ra giải pháp để khắc phục!
Test tại đây: https://testmysite.thinkwithgoogle.com

Chúng ta sẽ kết hợp các công cụ Test Speed này để có được cái nhìn toàn diện về những vấn đề đang làm ảnh hưởng đến tốc độ của Websites, qua đó, sẽ đề ra những phương pháp cải thiện tốc độ hiệu quả!
CHUYÊN MỤC

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận Gần Đây

Một số lưu ý khi bình luận
● Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
● Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin.
● Không chửi tục, nói bậy, quảng cáo thông qua khung Comment.
● Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé.